Equiti Group เปิดสำนักงานในไซปรัส หลังได้รับใบอนุญาต CySEC

...

เมื่อวันจันทร์ (14 พฤศจิกายน 2022) ที่ผ่านมา มีรายงานว่า Equiti Group บริษัทฟินเทคผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีการซื้อขายออนไลน์ และผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากหลายสินทรัพย์ ได้เปิดสำนักงานใหม่ใน Limassol เมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศไซปรัส ซึ่งนี่เป็นสำนักงานสาขาย่อยจาก 9 แห่ง ที่ Equiti ดำเนินการในยุโรป สหราชอาณาจักร ตะวันออกกลาง อเมริกา แอฟริกา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

โดยการเปิดสำนักงานใหม่นี้ เกิดขึ้นหลังจาก Equiti Global Markets Limited ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Equiti Group ได้รับใบอนุญาตให้สามารถดำเนินการในยุโรป จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส (CySEC) 1 เดือน

ใบอนุญาตดังกล่าว ถือเป็นใบอนุญาตลำดับที่ 7 ที่ Equiti Group ได้รับ ก่อนหน้านี้ พวกเขามีใบอนุญาตจาก FCA (UK), JSC (Jordan), SCA (UAE), CMA (Kenya), FSA (Seychelles) และ Central Bank of Armenia (Armenia)

 

Equiti Group เปิดสำนักงานในไซปรัส หลังได้รับใบอนุญาต CySEC

 

Mohamed Alahmad ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการผู้จัดการของ Equiti Group กล่าวถึงสำนักงานแห่งใหม่ว่า เป็น “ก้าวสำคัญ” และ “ส่วนสำคัญของกลยุทธ์การเติบโตทั่วโลก” ของพวกเขา ซึ่งด้วยสำนักงานใหม่นี้ จะทำให้บริษัทสามารถเสนอข้อเสนอแบบธุรกิจต่อธุรกิจให้กับโบรกเกอร์ในยุโรป ด้วยการกำกับดูแลด้านกฎระเบียบจาก CySEC

นอกจากนี้ Alahmad ยังได้อธิบายว่า “สถานที่ตั้งของไซปรัสในยุโรป การเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป ชุมชนนายหน้าฟินเทคและ FX ที่เฟื่องฟู สภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อนักลงทุน และหน่วยงานกำกับดูแลตลาดที่เคารพนับถือ CySEC ทำให้ประเทศไซปรัสเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับ Equiti เพื่อสนับสนุนโบรกเกอร์ของเราในยุโรป อีกทั้ง สำนักงานแห่งใหม่จะดึงเอาความแข็งแกร่งของเครือข่ายทั่วโลกของบริษัท และโซลูชันสภาพคล่องที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะ”

Hesham Hasanin CEO คนใหม่ของ Equiti Global Markets ยังกล่าวอีกว่า บริษัทลูกในไซปรัสตั้งตารอที่จะสะท้อนความสำเร็จของบริษัทในตลาดอื่น ๆ พร้อมเสริมว่า Equiti Group มีแผนที่จะขยายธุรกิจไปทั่วโลกในช่วง 3 ปีข้างหน้า และพวกเขากำลังมองหาใบอนุญาตในตลาดใหม่อื่น ๆ ทั่วโลกต่อไป

 

 

เลือกบริการทางการเงินที่น่าเชื่อถือที่สุด ตรวจสอบบริษัทและรีวิวจากประสบการณ์ผู้ใช้จริง : Trustfinance

Source : Finance Magnates

___________________________________

 

สุดท้ายนี้ การลงทุนทุกรูปแบบล้วนมีความเสี่ยง อยากให้คุณศึกษาพฤติกรรมของราคาสินทรัพย์นั้นให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน และหากคุณมีความสนใจในเรื่องของการลงทุนเหมือนกันกับผม สามารถติดตาม ThaiForexReview

ติดตามการเคลื่อนไหวของตลาดการลงทุนได้ที่ : News

อ่านบทความสาระดี ๆ ได้ที่ : Blogs

รีวิวโบรกเกอร์ยอดนิยม : Top Brokers