StoneX Retail สนับสนุนให้อดีตหัวหน้าฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ IG เป็น Product Director

...

StoneX Retail นายหน้าซื้อขาย FX และ CFD ยักษ์ใหญ่ของอเมริกา ที่ก่อนหน้านี้ได้เข้าซื้อกิจการ GAIN Capital มูลค่ากว่า 236 ล้านดอลลาร์ เมื่อช่วงกลางปี ​​2020 ได้สนับสนุนให้นาย Adam Dance ดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ (Product Director) ประจำกรุงลอนดอน เนื่องจากก่อนหน้านี้ เขาเคยเป็นหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ (Head of Product) หลังจากเข้าร่วมบริษัท เมื่อเดือนมกราคม 2022

Dance มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้มากกว่า 16 ปี ในหลายบทบาท โดยเน้นที่ผลิตภัณฑ์เป็นหลัก เขาเข้าร่วม StoneX Retail จาก EQONEX ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ประสบการณ์ที่โดดเด่นของ Dance คือ การร่วมงานกับ IG แบรนด์นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอนกว่า 13 ปี 7 เดือน ในหลากหลายหน้าที่ ทั้งหัวหน้าฝ่ายประกันคุณภาพสำหรับการทดสอบซอฟต์แวร์ หัวหน้าผู้จัดการธุรกิจ นักวิเคราะห์ธุรกิจ หัวหน้าฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ และผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจเชิงกลยุทธ์ รวมทั้งบทบาทสำคัญอื่น ๆ ในองค์กร

 

StoneX Retail สนับสนุนให้อดีตหัวหน้าฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ IG เป็น Product Director Dance สำเร็จการศึกษาศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาปรัชญา จาก University of Nottingham สถาบันเน้นวิจัยขนาดใหญ่ในสหราชอาณาจักร หลังจากนั้น เขาได้ร่วมงานกับ Sainsbury's ผู้ค้าปลีกรายใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสหราชอาณาจักร ในตำแหน่งผู้ประสานงานโครงการ นอกจากนี้ เขายังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจจาก London School of Business

 

การเติบโตของ StoneX Group 

StoneX Group เดินหน้าขยายธุรกิจในกลุ่มอุตสาหกรรมต่อไป โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทได้เข้าซื้อกิจการ CDI-Societe Cotonniere De Distribution SA (Cotton Distributors Inc) ซึ่งเป็นการขยายตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ในบราซิลและยุโรปภาคพื้นทวีป อีกทั้ง ยังได้เปิดตัวการเสนอสินเชื่อสถาบันในยุโรป 

รายรับจากการดำเนินงานของ StoneX Group เพิ่มขึ้น 23% เป็น 528.8 ล้านดอลลาร์ ในช่วงสุดท้ายของไตรมาสที่ 2 ซึ่ง Finance Magnates รายงานว่า รายได้สุทธิของบริษัทอยู่ที่ 49.1 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 44% โดยมีกำไรต่อหุ้นลดลง 2.37 ดอลลาร์

 

เลือกบริการทางการเงินที่น่าเชื่อถือที่สุด ตรวจสอบบริษัทและรีวิวจากประสบการณ์ผู้ใช้จริง : Trustfinance

Source : Finance Magnates

___________________________________

 

สุดท้ายนี้ การลงทุนทุกรูปแบบล้วนมีความเสี่ยง อยากให้คุณศึกษาพฤติกรรมของราคาสินทรัพย์นั้นให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน และหากคุณมีความสนใจในเรื่องของการลงทุนเหมือนกันกับผม สามารถติดตาม ThaiForexReview

ติดตามการเคลื่อนไหวของตลาดการลงทุนได้ที่ : News

อ่านบทความสาระดี ๆ ได้ที่ : Blogs

รีวิวโบรกเกอร์ยอดนิยม : Top Brokers